Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/cache/css/8e484e1a4fb6cd26b306200bd3deb12a.css): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113
x

Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HOA LƯ TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU:

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH

- Số Lượng tuyển: 02 người

1.1. THÔNG TIN CÔNG VIỆC:

Chức danh

Nhân viên kinh doanh

Bộ phận

Kinh doanh

Thời gian làm việc

08h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 (nghỉ chủ nhật)

Quản lý trực tiếp

Trưởng phòng kinh doanh

Quản lý gián tiếp

Ban giám đốc

Địa điểm làm việc:

72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

1.2. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:

Thực hiện các công việc Kinh doanh nhằm quảng bá thương hiệu của công ty, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty đến khách hàng.

1.3. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

STT

Nhiệm vụ

1

Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.

2

-  Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng phòng kinh doanh duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.

3

-  Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

4

-  Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này.

5

-  Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng phòng kinh doanh..

6

 -  Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng phòng kinh doanh xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng phòng giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ.

7

-  Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.

8

-  Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….

9

-  Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.

10

-  Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

11

-  Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.

12

-  Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

1.4. CÔNG VIỆC HÀNG TUẦN

STT

Nội dung công việc

1

Thứ 7 hàng tuần gửi Báo cáo tuần cho Trưởng phòng Kinh doanh và P.HCNS

2

Thực hiện phần hành công việc theo nhiệm vụ cụ thể

3

Các công việc phát sinh theo yêu cầu của ban Giám đốc

1.5. QUYỀN HẠN:

STT

Nội dung

1

 • Đề xuất các ý kiến nhằm cải tiến nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

2

- Yêu cầu các bộ phận có liên quan cung cấp thông tin, số liệu phục vụ cho việc thực hiện các công việc thuộc chức năng nhiệm vụ được giao.

 

1.6. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

- Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh hoặc các vị trí liên quan.

- Có khả năng tự chào hàng đến từng loại đối tượng khách hàng

- Năng động, nhiệt tình, độc lập, nhạy bén, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục. Chủ động và có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

1.7. QUYỀN LỢI

- Mức lương: 5 – 7 triệu + Hỗ trợ ăn trưa

- Thưởng doanh số: Theo quy định của công ty

- Thử việc 2 tháng (hưởng 85% lương cơ bản)

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định như BHXH, BHYT, tham quan, du lịch.

- Các chế độ lương, thưởng được hưởng theo quy định của công ty

- Khám chữa bệnh tổng quát hàng năm

Liên hệ: Phòng HCNS, SĐT: 02466824384 hoặc Email: tuyendung@hoalucraft.com

 

2. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

- Số lượng tuyển: 02 người

2.1. THÔNG TIN CHUNG:

Vị trí:

 Nhân viên bán hàng

Bộ phận:

Kinh doanh mỹ nghệ chi nhánh Ngọc Hà

Địa điểm làm việc:

Số 8, ngõ 97 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Quản lý trực tiếp:

 Trưởng ca

Quản lý gián tiếp:

Quản lý chi nhánh, P. HCNS

Thời gian làm việc

- Ca sáng: 06h00 đến 14h00

- Ca chiều: 12h30 đến 20h30

- 06 buổi/ tuần (ưu tiên nghỉ ngày thứ 2 và thứ 6)

2.2. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC

- Bản mô tả công việc nhằm mô tả rõ chức năng nhiệm vụ của nhân viên bán hàng giúp nhân viên làm đúng chức năng nhiệm vụ theo bản mô tả công việc này. 

2.3. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

STT

Diễn giải công việc

1

- Đảm bảo hàng hoá tại bộ phận phải đầy đủ: mã, loại, quy cách...

2

- Thuộc tất cả các mã hàng đang bán (cũ lẫn mới).

3

- Nắm tốt các kỷ năng về sản phẩm: nguồn gốc, chất liệu, màu sắc, sản phẩm, kiểu dáng, tính năng, bao bì, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

4

- Nhập hàng: Căn cứ vào lượng hàng tồn và tốc độ tiêu thụ của từng mã hàng, nhân viên sẽ lên bảng kê đặt hàng, sau đó chuyển cho cửa hàng trưởng xem và báo về công ty để đặït hàng. Phải luôn chủ động trong việc đặt hàng và đảm bảo mỗi tuần nhập ít nhất là 1 lần.

5

- Kiểm hàng tồn: Đếm số lượng theo mã, code tại từng bộ phận và tổng kết cho ra số tổng tồn. Phải luôn đảm bảo độ chính xác và tính trung thực trong việc kiểm hàng.

6

- Xuất Bán: Thường xuyên có mặt tại khu vực trưng bày để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm. Theo dõi tốc độ tiêu thụ của mỗi mã hàng và báo cáo chi tiết số lượng hàng cách 2 ngày/ lần.

7

- Xuất Trả: Căn cứ vào mức độ tiêu thụ và ý kiến khách hàng cũng như thời gian tồn hàng , nhân viên bán hàng sẽ lên bảng kê xuất trả hàng về kho đối với những sản phẩm không còn phù hợp (sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc, dơ, không còn được ưa chuộng, bán chậm……). Sau đó nhân viên sẽ làm việc trực tiếp với cửa hàng trưởng về bảng kê xuất trả và báo cáo về công ty. Mỗi lô hàng xuất trả sẽ được quản lý và bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra lại trước khi nhập kho, khi đó các lỗi hỏng hóc quá nặng (không thể sửa) nếu do bảo quản không cẩn thẩn thì nhân viên sẽ bị trừ vào tiền trách nhiệm vào mỗi tháng. Thời gian xuất trả không được quá 2 lần/ tháng.

8

- Bảo Quản Hàng Hoá: Các nhân viên có nhiệm vụ luôn chăm chút hàng hoá, giữ gìn vệ sinh sản phẩm, hướng dẫn khách hàng xem, kiểm tra sản phẩm đúng cách. Báo cáo ngay với cửa hàng trưởng khi phát hiện ra các hiện tượng mất mát, cố ý phá hoại sản phẩm.

9

- Khi phát hiện trường hợp hàng hoá không đảm bảo chất lượng thì phải xếp lại (lập danh sách báo cáo tổng số lượng của từng loại và lý do xuất trả) và xuất  trả về kho công ty.

10

- Trưng Bày hàng hoá: Luôn luôn đảm bảo giá kệ luôn gọn gàng và tươm tất (có thể tham khảo bảng hướng dẫn trưng bày nếu có hoặc theo chỉ đạo của Ban Giám đốc)

11

- Vệ sinh hàng hoá: vệ sinh sản phẩm, giá kệ, hằng ngày.

12

- Giao Tiếp Khách Hàng Và Kỹ Năng Về Sản Phẩm: Nắm tất cả các kỷ năng về sản phẩm như: chất liệu, màu sắc,  kiểu dáng, tính năng...Giao tiếp khách hàng theo tài liệu đã huấn luyện.

13

- Các Thông Tin Khác: Cập nhật thông tin về thông tin sản phẩm mới: sản phẩm, chất liệu, màu, sắc, kiểu dáng… Thống kê về lượng khách hàng tại cửa hàng và (khách xem , thử, mua) đối với hàng công ty.Báo cáo được nguyên nhân tăng giảm tại cửa hàng. Cập nhật được các thông tin: hàng hoá, doanh thu và tỉ lệ tăng giảm của các nhà cung cấp tại cửa hàng lân cận.

14

- Kiểm kê hàng hoá: Bổ sung mặt hàng thiếu, hết vào tủ kệ bầy hàng. Kiểm kê dụng cụ hổ trợ kinh doanh.

15

- Huấn luyện sản phẩm mới: Nhận sản phẩm mới và tư liệu. Nghe hướng dẫn về sản phảm mới, tìm hiểu ý nghĩa, công dụng.

16

- Tư vấn và bán hàng: Phải thuộc lòng, nắm rõ các bước làm việc như trong tài liệu huấn luyện. Thường xuyên tìm khách hàng tiềm năng và thiết lập cuộc hẹn. Tiếp cận tư vấn và bán sản phẩm.

17

- Thành thạo các kỹ năng phục vụ bán hàng, am hiểu sản phẩm.

18

- Hỗ trợ bộ phận nhà hàng đón tiếp khách khi khách hàng vào cửa hàng

19

- Bảo Quản Hàng Hoá: Các nhân viên có nhiệm vụ luôn chăm chút hàng hoá, giữ gìn vệ sinh sản phẩm, hướng dẫn khách hàng xem, kiểm tra sản phẩm đúng cách. Báo cáo ngay với cửa hàng trưởng khi phát hiện ra các hiện tượng mất mát, cố ý phá hoại sản phẩm.

 

2.4. YÊU CẦU KHÁC:

- Đi làm đúng giờ theo quy định của công ty (đi muộn về sớm  xin phép cửa hàng trưởng).

- Đảm bảo thời gian làm việc đúng như lịch cửa hàng trưởng đã phân, nếu có đổi ca, nghỉ đột xuất báo cửa hàng trưởng và phòng nhân sự và phải sắp xếp đổi ca cho nhân viên khác trong công ty. 

- Đăng ký lịch nghỉ ưu tiên vào thứ 2 và thứ 6 (các ngày bình thường 1 người / 1 ngày)                                                                                                                                                                                                                   

- Không được tự ý rời khỏi vị trí làm việc quá 10 phút khi chưa xin phép quản lý. Đảm bảo đủ thời gian làm việc theo quy định.

- Thời gian ăn trưa sắp xếp hợp lý, luân phiên nhau đi ăn không quá 30 phút, không ăn tại nơi làm việc và quầy bar.

- Nghe theo sự phân công điều hành của cửa hàng trưởng.

- Trực cửa hàng ngày theo sự phân công của cử hàng trưởng .

- Không ngồi tụ tập một chỗ nói chuyện trong giờ làm , không dùng điện thoại vào việc riêng trong giờ làm việc .

- Theo dõi doanh số cá nhân và chốt doanh số với cửa hàng trưởng và thu ngân khi hết giờ làm việc (theo dõi bằng sổ được cấp phát nếu có).

- Khi đến cửa hàng túi xách và đồ dùng cá nhân  để vào tủ đồ theo quy định, không mang túi vào trong cửa hàng.

- Không được mang bất kỳ thứ gì ra khỏi cửa hàng (ngoài đồ dùng cá nhân) nếu không có sự đồng ý của cửa hàng trưởng và quản lý cấp trên.

2.5. YÊU CÂU TUYỂN DỤNG:

- Nữ từ 18 đến 25 có ngoại hình ưa nhìn, không nói ngọng, nói lắp

- Tốt nghiệp từ Trung học phổ thông trở lên

- Giao tiếp tiếng anh thành thạo

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng

2.6. QUYỀN LỢI

- Mức lương: 5 - 7 triệu + phụ cấp trang điểm (100.000 đồng/ tháng) + phụ cấp tiền ăn (20.000 đồng/ ngày)

- Thử việc 1 - 2 tháng (hưởng 85% lương cơ bản)

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định như BHXH, BHYT, tham quan, du lịch.

- Các chế độ lương, thưởng được hưởng theo quy định của công ty

- Khám chữa bệnh tổng quát hàng năm, lương thâm niên…

Liên hệ: Phòng HCNS, SĐT: 02466824384 hoặc Email: tuyendung@hoalucraft.com

 

3. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

- Số lượng tuyển: 01 người

3.1. THÔNG TIN CÔNG VIỆC:

Chức danh

Nhân viên Bán hàng online

Bộ phận

PR – Marketing

Thời gian làm việc

8h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (nghỉ chủ nhật)

Quản lý trực tiếp

Trưởng phòng PR – Marketing/quản lý chi nhánh Ngọc Hà

Quản lý gián tiếp

Ban giám đốc

3.2. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:

Nhằm mô tả rõ chức năng nhiệm vụ của vị trí bán hàng Online giúp thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ mô tả trong bản mô tả công việc này.

3.3. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

STT

Nhiệm vụ

1

Thực hiện các chương trình bán hàng Online marketing theo kế hoạch do trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng PR – Marketing hoặc do ban giám đốc yêu cầu theo tháng, quý, năm áp đúng theo mục tiêu doanh số đề ra hoặc số liệu về tiếp cận khách hàng

2

Thực hiện marekting online xây dựng thương hiệu website, fanpage và kéo khách hàng click vào website trên các trang mạng xã hội,

3

Viết bài quảng bá cho thương hiệu của công ty, quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty, thực hiện kế hoạch marketing và quảng bá sản phẩm qua internet, cụ thể: đưa thông tin công ty và sản phẩm tới khách hàng thông qua các trang web giao dịch thương mại, các trang web chuyên ngành, các diễn đàn có liên quan đến ngành nghề, các trang web tìm kiếm,quảng cáo và chăm sóc khách qua Facebook, fanpage, kênh thương mại điện tử…mà công ty đang làm quảng cáo, hoặc đang đăng bài viết lên.

4

Thực hiện chăm sóc khách hàng qua facebook, fanpage và trả lời khách hàng, tư vấn sản phẩm dịch vụ của công ty đối với khách hàng. Chịu trách nhiệm chốt đơn hàng, đóng gói hàng, bàn giao hàng cho bên vận chuyển hoặc bộ phận hỗ trợ giao hàng của Công ty. Chăm sóc khách hàng sau khi nhận hàng (công tác dịch vụ hậu mãi)

5

Làm các các chương trình khuyến mãi, CSKH, chương trình tặng quà, giảm giá, các show game, mini game, live stream, làm video…các công việc tương tự khi có yêu cầu.

6

Chịu trách nhiệm về các thông tin đã đăng trên tất cả các trang, rà soát thông tin trên internet để xử lý kịp thời.

7

 Liên hệ kết hợp các nhân viên liên quan giải quyết tốt các công việc được giao.

8

Lập kế hoạch thời gian cho từng mục công việc thuộc phần việc của mình.

9

Thực hiện báo cáo cho cấp trên hàng tuần,tháng tiến độ công việc.

10

Đóng góp ý kiến, sáng tạo cải tiến để phát triển PR-Marketing, đề xuất các ý tưởng cho các chương trình đưa ra mang lại hiệu quả tối đa.

11

Chịu trách nhiệm khai thác khách hàng mới thông qua các kênh để phát triển kênh bán hàng theo định hướng của công ty

12

Chịu sự điều động của trưởng phòng, của P. HCNS hoặc của ban giám đốc

3.4. CÔNG VIỆC HÀNG TUẦN

STT

Nội dung công việc

1

- Thứ 7 hàng tuần gửi Báo cáo tuần cho P.HCNS và Trưởng bộ phận, quản lý chi nhánh hoặc Ban giám đốc.

2

- Hàng tuần họp cùng Trưởng Phòng Pr – Marketing và ban giám đốc để từ đó có định hướng công việc trong tuần tới/ tháng tới/ quý tới

- Thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm tại cửa hàng kinh doanh

- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong công ty để hoàn thành công việc được giao

3

- Thực hiện phần hành công việc theo nhiệm vụ cụ thể theo mô tả công việc

3.5. QUYỀN HẠN:

STT

Nội dung

1

Yêu cầu các bộ phận có liên quan cung cấp thông tin, số liệu phục vụ cho việc thực hiện các công việc thuộc nhiệm vụ, trách nhiệm được giao.

3.6. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

- Có kinh nghiệm bán hàng online và các kênh thương mại điện tử
- Có khả năng chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh
- Biết sử dụng các phầm mềm photoshop; tạo video .... 

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan đến Marketing, Kinh doanh

- Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về Facebook, hoặc có kinh nghiệm Content marketing

3.7. QUYỀN LỢI

 • Mức lương chính thức: 05 – 07 Triệu/tháng
 • Thưởng doanh số: Theo quy định của công ty
 • Trợ cấp ăn trưa: 20.000 đồng/ngày

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định như BHXH, BHYT, tham quan, du lịch.

- Các chế độ lương, thưởng được hưởng theo quy định của công ty

- Khám chữa bệnh tổng quát hàng năm

Liên hệ: Phòng HCNS, SĐT: 02466824384 hoặc Email: tuyendung@hoalucraft.com

 

4. NHÂN VIÊN THỦ KHO

- Số lượng tuyển: 01 người

4.1. THÔNG TIN CHUNG:

Vị trí

 Nhân viên thủ kho

Thời gian làm việc

 08h00 đến 17h00

Bộ phận

Tổng hợp

Địa điểm làm việc:

72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Quản lý trực tiếp

 NGUYỄN TÚ ANH 

 

4.2. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:

- Bản mô tả công việc nhằm mô tả rõ chức năng nhiệm vụ của nhân viên thủ kho giúp nhân viên làm đúng chức năng nhiệm vụ theo bản mô tả công việc này

4.3. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

STT

Nhiệm vụ

Diễn giải công việc

1.

Thủ tục xuất nhập hàng

 

 • Kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập / xuất hàng theo đúng quy định.
 • Thực hiện việc nhập và xuất hàng cho cá nhân liên quan.
 • Nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định.
 • Theo dõi hàng hóa xuất nhập tồn
 • Ghi phiếu nhập, phiếu xuất kho.
 • Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu.

2.

Theo dõi hàng tồn kho

 • Đảm bảo tất cả các loại hàng hóa phải có định mức tồn kho tối thiểu.
 • Nếu số lượng hàng hóa xuất/ nhập biến động, phải đề xuất Giám Đốc thay đổi định mức tồn kho tối thiểu cho phù hợp.
 • Theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu hàng ngày.

3.

Thực hiện thủ tục đặt hàng của kho

 • Định kỳ theo kế hoạch lập các phiếu yêu cầu mua hàng hoặc đơn hàng.
 • Theo dõi quá trình nhập hàng, đôn đốc việc mua hàng.
 • Trực tiếp làm thủ tục mua hàng và theo dõi nhập hàng.
 • Tìm hiểu thị trường hàng hóa của các đối thủ cạnh tranh, từ đó tìm kiếm các nhà cung cấp hàng hóa, tìm kiếm mẫu mã sản phẩm mới để phục vụ cho việc kinh doanh tại các cửa hàng
 • Thay tem, mã giá hàng hóa

4.

Các công việc khác

 • Hỗ trợ phòng XNK trong công tác chuẩn bị quà tặng, hỗ trợ nhân sự trong các buổi hội chợ…và các phòng ban khác khi công việc phát sinh yêu cầu.
 • Chuẩn bị hàng hóa, xuất hàng hóa lên sân bay khi có giấy gọi hàng từ sân bay chuyển về; vận chuyển hàng lên sân bay

 4.4. CÔNG VIỆC HÀNG TUẦN

STT

Nội dung công việc

1

-Thứ 7 hàng tuần gửi Báo cáo tuần cho trưởng bộ phận, P. HCNS và Ban giám đốc

2

-Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ tịch

4.5. QUYỀN HẠN:

 • Được quyền đề xuất với cấp quản lý trực tiếp về các phương pháp hạch toán mới nhằm hoàn thiện các chứng từ, thu chi theo đúng quy định của công ty và của pháp luật, tem mã giá hàng hóa nhằm đảm bảo theo đúng quy định của công ty và pháp luật.
 • Yêu cầu các bộ phận có liên quan cung cấp thông tin, số liệu phục vụ cho việc thực hiện các công việc thuộc chức năng nhiệm vụ được giao.

4.6. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

- Nam/Nữ từ 25 tuổi trở lên

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên, chuyên ngành Kinh tế, Thương mại hoặc Kế toán

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel), phần mềm quản lý.

- Ưu tiên ứng viên biết tiếng anh

4.7. QUYỀN LỢI

- Mức lương: 6 triệu + Doanh số + Hỗ trợ ăn trưa

- Thử việc 2 tháng (hưởng 85% lương cơ bản)

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định như BHXH, BHYT, tham quan, du lịch.

- Các chế độ lương, thưởng được hưởng theo quy định của công ty

- Khám chữa bệnh tổng quát hàng năm

Liên hệ: Phòng HCNS, SĐT: 02466824384 hoặc Email: tuyendung@hoalucraft.com

 

5. QUẢN LÝ CHI NHÁNH SÂN BAY NGỌC HÀ

- Số lượng tuyển: 01 người

5.1. THÔNG TIN CÔNG VIỆC:

Chức danh:

Quản lý chi nhánh

Bộ phận:

Sân bay

Thời gian làm việc:

10h/ngày, nghỉ 01 ngày trong tuần

Quản lý trực tiếp:

Phó tổng giám đốc

Quản lý gián tiếp:

Ban giám đốc

Địa điểm làm việc:

Tầng 2 khu cách ly miễn thuế Sân bay Nội Bài

5.2. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:

- Bản mô tả công việc nhằm mô tả rõ chức năng nhiệm vụ của nhân viên thủ kho giúp quản lý chi nhánh Sân Bay làm đúng chức năng nhiệm vụ theo bản mô tả công việc này

5.3. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

STT

Nhiệm vụ

Diễn giải công việc

1

Quản lý, phát triển doanh số

- Đạt được doạnh số Công ty giao theo từng tháng, từng Quý, từng năm

- Nhận chỉ tiêu doanh số từ Trưởng phòng Sale& Marketing và phân bổ cho Nhân viên

- Tổng hợp và theo dõi doanh thu hàng ngày, tháng.

- Đề xuất các chương trình, biện pháp thúc đẩy bán hàng như: giảm giá, tặng quà cho khách, cơ chế tăng/ giảm giá từng mặt hàng so với đối thủ cạnh tranh

- Lập danh sách và quản lý hệ thống khách hàng, lên kế hoạch chăm sóc khách hàng

- Tìm kiếm khách hàng mới & chăm sóc khách hàng cũ

- Quản lý và giám sát hoạt động bán hàng online- content bài viết của nhân viên BH online- content và nhân viên PR- Marketing, cùng team này đề xuất lên chương trình quảng cáo PR- Marketing nhằm thúc đẩy doanh số online và nhận diện thưởng hiệu , hình ảnh công ty.

- Lập danh sách và quản lý hệ thống khách hàng, lên kế hoạch chăm sóc khách hàng

- Tìm kiếm khách hàng mới & chăm sóc khách hàng cũ

2

Quản lý Nhân sự

- Kết hợp với PHCNS Tuyển dụng

- Đào tạo.

- Đánh giá nhân sự.

- Quản lý nhân sự, giải quyết các quan hệ lao động.

-  Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Đề xuất khen thưởng, kỷ luật đối với nhân viên.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

3

Quản lý Tài chính

- Trực tiếp theo dõi số lượng tiền thu vào, hàng bán ra hàng ngày.

- Giám sát việc bàn giao quỹ của các bộ phận, ký xác nhận sau mỗi ca làm việc

- Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày. Theo dõi và ký các Đề nghị thanh toán, Đề nghị thu tiền, phiếu Discount Form

4

Quản lý hàng hoá, tài sản, CCDC

- Quản lý, đề xuất mua sắm các công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Trưởng bộ phận, TGĐ số lượng hư hỏng, mất mát.

- Trực tiếp xử lý các loại đồ thực phẩm bị hư hỏng.

- Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm.

- Thực hiện việc kiểm kê hàng hóa, bàn giao và ký xác nhận sau mỗi ca làm việc

- Tham gia công tác kiểm kê tài sản, công cụ dụng cụ 6 tháng 1 lần theo quy định của Công ty.

5

Chăm sóc và quản lý khách hàng

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách.

- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty

- Báo cáo Trưởng phòng & BGĐ kết quả giải quyết (đối vợi sự việc lớn).

6

Quản lý đặt hàng, đàm phán và ký kết Hợp đồng mua bán

- Theo dõi lượng khách đặt hàng, kiểm tra các khâu liên quan theo đúng tiến độ, chất lượng đã ký kết theo Hợp đồng hoặc phiếu đặt hàng

- Tìm hiểu nhu cầu, đàm phán khách hàng và soạn thảo Hợp đồng mua bán trình TGĐ ký; Theo dõi và phụ trách chính các vấn đề liên quan đến hợp đồng mua bán trước, trong và sau khi ký kết hợp đồng.

- Kiểm tra số lượng hàng tồn và có kế hoạch đặt hàng theo định   kỳ/đột xuất theo tình hình thực tế.

7

Quản lý tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ

- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của các khối.

- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Trưởng phòng & TGĐ Công ty.

- Đề xuất cải tiến các hoạt động của Chi nhánh phù hợp với đặc thù, sản phẩm kinh doanh của từng khối.

5.4. CÔNG VIỆC HÀNG TUẦN

STT

Nội dung công việc

1

- Thứ 7 hàng tuần gửi Báo cáo tuần cho P.HCNS và Ban giám đốc.

2

- Hàng tuần họp cùng ban giám đốc, trưởng các bộ phận để từ đó có định hướng công việc trong tuần tới/ tháng tới/ quý tới

- Tổ chức họp chi nhánh để phổ biến

- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong công ty để hoàn thành công việc được giao

3

- Thực hiện phần hành công việc theo nhiệm vụ cụ thể theo mô tả công việc

5.5. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

- Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, …

- Hiểu biết sâu về lĩnh vực quản trị dịch vụ, chất lượng dịch vụ.

- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm từ 3-5 năm trở lên tại vị trí tương đương, phải biết Tiếng Anh giao tiếp tốt (TOEIC khoảng 550 điểm trở lên)

- Kỹ năng lãnh đạo, điều hành, điều phối tốt; Kỹ năng lập Kế hoạch, Kỹ năng giao tiếp tốt, Kỹ năng thuyết phục, đàm phán (đặc biệt trong giao dịch ký kết Hợp đồng), Kỹ năng giải quyết xung đột, Kỹ năng đào tạo, huấn luyện, động viên nhân sự.

- Tin học: Sử dụng tốt phần mềm Tin học Văn phòng

- Lịch sự, Điềm đạm, Trung thực, nhiệt tình, Nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần trách nhiệm, không ngại khó và chịu được áp lực công việc; Đam mê ngành dịch vụ

5.6. QUYỀN LỢI

 • Mức lương chính thức: Thỏa thuận
 • Thưởng doanh số: Theo quy định của công ty
 • Trợ cấp ăn trưa: 20.000 đồng/ngày
 • Phụ cấp trang điểm: 100.000 đồng/ tháng

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định như BHXH, BHYT, tham quan, du lịch.

- Các chế độ lương, thưởng được hưởng theo quy định của công ty

- Khám chữa bệnh tổng quát hàng năm, lương thâm niên…

Liên hệ: Phòng HCNS, SĐT: 02466824384 hoặc Email: tuyendung@hoalucraft.com

0961.095.589
Hỗ trợ trực tuyến
0.22298 sec| 1769.836 kb

Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/libraries/jquery/jquery-1.11.0.min.js): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/libraries/jquery/jquery.lazy/jquery.lazy.js): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/templates/huongtram/js/main.js): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/libraries/jquery/aos/dist/aos.js): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/blocks/mainmenu/assets/js/megamenu.js): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/blocks/search/assets/js/jquery.autocomplete.min.js): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/blocks/search/assets/js/search.js): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/blocks/mainmenu/assets/js/bottommenu.js): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1073