Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/cache/css/3e70f687b62838072093b6a1906cd39b.css): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113
x

Không chỉ có ý nghĩa về tâm linh, phong thủy Trầm hương còn có tác dụng bất ngờ với sức khỏ

- Tin tức & sự kiện
Không chỉ có ý nghĩa về tâm linh, phong thủy Trầm hương còn có tác dụng bất ngờ với sức khỏ

Không chỉ có ý nghĩa về tâm linh, phong thủy Trầm hương còn có tác dụng bất ngờ với sức khỏe

Không chỉ có hương thơm, ý nghĩa về tâm linh, phong thủy, Trầm hương có nhiều dược tính có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người.

Lợi ích của Trầm Hương với sức khỏe con người

Tại sự kiện “Trầm hương với sức khỏe và đời sống con người” diễn ra vào ngày 22/6, với tư cách là diễn giả chính Tiến sĩ Bùi Hữu Dược - Vụ trưởng Vụ phật giáo, Ban tôn giáo Chính Phủ đã nhấn mạnh, Trầm hương tự nhiên là một sản vật vô cùng quý hiếm, bởi vậy nó có giá trị rất lớn, phải dùng rất nhiều tiền hoặc bỏ ra rất nhiều công sức mới có thể sở hữu được một khối trầm. Do đó, nhiều người Việt mới chỉ nghe tới Trầm hương chứ chưa bao giờ được “nhìn tận mắt”, “sờ tận tay” vào Trầm hay quan trọng hơn là được “ngửi hương Trầm”.

 

Trầm hương tự nhiên là một sản vật vô cùng quý hiếm

Mặc dù, sức lan tỏa của Trầm hương trong dân gian là rất lớn nhưng độ phổ biến của thú chơi Trầm hay “Trầm hương đạo” còn nhiều hạn chế tại Việt Nam. Nếu như Hương đạo Nhật Bản đã ra đời từ thế kỷ thứ VIII SCN với nguyên liệu chính, chủ yếu là Trầm thì tại Việt Nam đến bây giờ vẫn chưa có.

Thưởng Trầm giúp nhiều người hiểu được vẻ đẹp vĩnh hằng của mùi thơm, cùng với hoa trái ngọt ngào, nghe như một quan niệm giao hoà giữa các giác quan của mắt, tai và mũi.

 

Diễn giả là Ông Bùi Hữu Dược - Vụ trưởng Vụ Phật giáo, Ban tôn giáo Chính Phủ

Diễn giả là Ông Bùi Hữu Dược còn cho biết, không chỉ có hương thơm, ý nghĩa về tâm linh, phong thủy, Trầm hương còn có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu các dược chất có trong trầm hương, kết quả cho thấy trầm hương có tác dụng chống co thắt cơ và giảm đau hiệu quả.

Bên cạnh đó, Đông y khẳng định rằng tính ôn, cay cùng vị thơm ngọt dịu, bổ kinh thận, bổ nguyên dương, tỳ của trầm hương giúp giáng khí, làm ấm thận, giảm đau, an thần. Trầm hương thường được sử dụng để điều trị các chứng đau ngực, nôn mửa nấc… Những lợi ích của Trầm hương đã khiến không ít người bất ngờ.

Theo báo giadinhvietnam.com


Nhấn vào đây để đánh giá
0961.095.589
Hỗ trợ trực tuyến
0.24582 sec| 1412.305 kb