Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/cache/css/3e70f687b62838072093b6a1906cd39b.css): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113
x

Hoa Lư đệ nhất Danh Trầm - Trung tâm Trầm Hương lớn nhất Hà Nội

- Tin tức & sự kiện
Hoa Lư đệ nhất Danh Trầm - Trung tâm Trầm Hương lớn nhất Hà Nội

Hoa Lư đệ nhất Danh Trầm - Trung tâm Trầm Hương lớn nhất Hà Nội

 Ngày 22/06/2019, CTCP Thủ công Mỹ nghệ Hoa Lư đại diện cho Hoa Lư Đệ Nhất Danh Trầm sẽ công bố sự kiện “Trầm hương với sức khỏe và đời sống con người” do Tiến sĩ. Bùi Hữu Dược-Vụ trưởng Vụ phật giáo, Ban tôn giáo Chính Phủ làm diễn giả chính, thời gian từ 9h00’-11h30’ tại 17 Ngọc Hà, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1998, Công ty Cổ phần Mỹ nghệ Hoa Lư nằm trong khuôn viên Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, với diện tích 1000m2, đây được coi là một trong những trung tâm văn hóa làng nghề truyền thống lớn nhất cả nước và là một doanh nghiệp Việt hàng đầu về kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm chủ yếu là những mặt hàng thủ công được các nghệ nhân hàng đầu từ các làng nghề chế tác và cung cấp như tranh, tượng gỗ, quà tặng lưu niệm, gốm, đồng, da cá sấu và đặc biệt phải kể đến sản phẩm trầm hương như: vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, bộ thưởng trầm, trầm cảnh, trà trầm – cafe trầm hương... chúng tôi tự hào là một trong những Trung tâm Trầm hương lớn nhất miền Bắc.

 

Trầm Hương tự nhiên là một sản vật vô cùng quý hiếm, bởi vậy nó có giá trị rất lớn, phải dùng rất nhiều tiền hoặc bỏ ra rất nhiều công sức mới có thể sở hữu được một khối trầm. Do đó, nhiều người Việt mới chỉ nghe tới Trầm Hương chứ chưa bao giờ được “nhìn tận mắt”, “sờ tận tay” vào Trầm hay quan trọng hơn là được “ngửi hương Trầm”. Mặc dù, sức lan tỏa của Trầm hương trong dân gian là rất lớn nhưng độ phổ biến của thú chơi Trầm hay “Trầm hương đạo” còn nhiều hạn chế tại Việt Nam. Nếu như Hương đạo Nhật Bản đã ra đời từ thế kỷ thứ VIII SCN với nguyên liệu chính, chủ yếu là Trầm thì tại Việt Nam đến bây giờ vẫn chưa có.

 

Trong buổi tọa đàm về Trầm Hương của Diễn giả là Ông Bùi Hữu Dược - Vụ trưởng Vụ Phật giáo, Ban tôn giáo Chính Phủ, ông sẽ chia sẻ cho chúng ta hiểu hơn về nguồn gốc, giá trị, tác dụng và nghệ thuật thưởng thức Trầm Hương - một sản vật quý của đất trời ban tặng.

Đặc biệt, với màn trình diễn nghệ thuật pha trà trầm, cafe trầm vô cùng độc đáo kết hợp với thưởng trầm. Cả không gian mùi trầm lan toả hư ảo cuốn hút người thưởng thức nó với một tâm thế như bao dung, che chở, dìu dắt mọi người hướng thiện, lắng đọng yêu thương và mạnh mẽ vươn mình trong suy nghĩ tốt đẹp.

 

Thưởng Trầm giúp nhiều người hiểu được vẻ đẹp vĩnh hằng của mùi thơm, cùng với hoa trái ngọt ngào, nghe như một quan niệm giao hoà giữa các giác quan của mắt, tai và mũi. Những trái tim đa cảm của nhiều du khách đến Hoa Lư Đệ Nhất Danh Trầm đã không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp bí ẩn của trầm hương.

 

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập: http://hoaludenhatdanhtram.com.vn/

 


Nhấn vào đây để đánh giá
0961.095.589
Hỗ trợ trực tuyến
0.20148 sec| 1401.508 kb