x

Hồ sơ chiêm tinh của bạn đi kèm vật phẩm phong thủy linh ứng

- Tin tức & sự kiện
Hồ sơ chiêm tinh của bạn đi kèm vật phẩm phong thủy linh ứng

 

Theo Kinh Dịch, Y học cổ truyền Trung Quốc, Âm Dương và các lý thuyết Ngũ hành, có 9 Sao Ki ứng với con người. Đây cũng là hình thức chiêm tinh lâu đời nhất.  Vậy bạn thuộc sao số mấy?

Muốn biết bạn thuộc sao số mấy, nhìn ảnh tương ứng trên

------------------------

Sao 1: Là một ngôi sao nước số 1, năng lượng của bạn là biểu hiện của yếu tố phong thủy. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nguyên tố Nước chi phối thận, bàng quang và hệ thống sinh sản. Điều đó có nghĩa là khi bạn bị căng thẳng, và năng lượng của bạn bị mất cân bằng, đây là những cơ quan sẽ có xu hướng hấp thụ năng lượng tiêu cực và bị yếu đi.

--------------------------------

Sao 2: Sức khỏe của bạn

Chất lượng năng lượng của bạn là một biểu hiện của yếu tố phong thủy Trái đất. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nguyên tố Trái đất chi phối tuyến tụy, lá lách và dạ dày. Như bạn có thể biết, đây là những cơ quan giám sát hoạt động đúng đắn của hệ thống bạch huyết và miễn dịch.

-----------------------------------

Sao 3: Là một ngôi sao gỗ số 3, năng lượng của bạn là biểu hiện của yếu tố phong thủy Gỗ. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nguyên tố Gỗ chi phối chức năng của gan và túi mật. Điều đó có nghĩa là khi bạn bị căng thẳng, và năng lượng của bạn bị mất cân bằng, đây là những cơ quan sẽ có xu hướng hấp thụ năng lượng tiêu cực trước và do đó trở nên yếu.

-------------------------------------

Sao 4: Năng lượng của ngôi sao số 4, là biểu hiện của yếu tố phong thủy gỗ. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nguyên tố Gỗ chi phối gan và túi mật. Điều đó có nghĩa là khi bạn bị căng thẳng, và năng lượng của bạn bị mất cân bằng, đây là những cơ quan sẽ có xu hướng hấp thụ năng lượng tiêu cực trước và trở nên yếu.

Năng lượng của ngôi sao số 4, là biểu hiện của yếu tố phong thủy gỗ.

---------------------------------------

Sao 5: Là một ngôi sao số 5 Trái đất, năng lượng của bạn là biểu hiện của yếu tố phong thủy Trái đất. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nguyên tố Trái đất chi phối lá lách, tuyến tụy và dạ dày. Điều đó có nghĩa là khi bạn bị căng thẳng, và năng lượng của bạn bị mất cân bằng, đây là những cơ quan sẽ có xu hướng hấp thụ năng lượng tiêu cực trước và trở nên yếu.

----------------------------------------

Sao 6: Là một Ngôi sao kim loại số 6, năng lượng của bạn là biểu hiện của yếu tố phong thủy Kim loại. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nguyên tố Kim loại chi phối phổi và ruột già. Điều đó có nghĩa là khi bạn bị căng thẳng, và năng lượng của bạn bị mất cân bằng, phổi hoặc ruột già sẽ hấp thụ năng lượng tiêu cực trước và trở nên yếu. Da của bạn cũng có thể có xu hướng nhạy cảm vì trong TCM chức năng da được kiểm soát bởi phổi.

-------------------------------------

Sao 7: Là Ngôi sao kim loại số 7, năng lượng của bạn là biểu hiện của yếu tố phong thủy Kim loại. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nguyên tố Kim loại chi phối phổi và ruột già. Điều đó có nghĩa là khi bạn bị căng thẳng, và năng lượng của bạn bị mất cân bằng, phổi hoặc ruột già sẽ hấp thụ năng lượng tiêu cực trước và trở nên yếu. Da của bạn cũng có thể có xu hướng nhạy cảm vì trong TCM chức năng của da được kiểm soát bởi phổi.

--------------------------------------

Sao 8: Là một ngôi sao trắng số 8, năng lượng của bạn là biểu hiện của yếu tố phong thủy Trái đất. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nguyên tố Trái đất chi phối lá lách, tuyến tụy và dạ dày. Điều đó có nghĩa là khi bạn bị căng thẳng, và năng lượng của bạn bị mất cân bằng, đây là những cơ quan sẽ có xu hướng hấp thụ năng lượng tiêu cực trước và trở nên yếu.

--------------------------------------

Sao số 9: Là một ngôi sao lửa số 9 màu tím, năng lượng của bạn là biểu hiện của yếu tố phong thủy Lửa. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, yếu tố Lửa chi phối trái tim và ruột non. Điều đó có nghĩa là khi bạn bị căng thẳng và năng lượng của bạn bị mất cân bằng, đây là những cơ quan sẽ có xu hướng hấp thụ năng lượng tiêu cực trước tiên và nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ bị yếu theo thời gian.

Phong thủy của từng sao khác nhau, những thứ linh ứng tốt cho các sao có thể sẽ là đá mặt trăng, đá aquamarine, ngọc trai, thiên thể, thạch anh trong suốt và ngọc lam. Hoặc là pha lê và đá, mang theo bên mình bạn sẽ hưởng lợi từ năng lượng của chúng.

Trong tất cả các loại vật phẩm phong thủy, để giúp cân bằng và nuôi dưỡng năng lượng của bạn, phù hợp hầu hết với các sao chính là một loại hương thơm đến từ Trầm Hương làm dịu và cân bằng tâm hồn. Trầm phát ra năng lượng và hồi sinh tốt nhất cho sức khỏe, tâm trạng bạn.


Nhấn vào đây để đánh giá
0961.095.589
Hỗ trợ trực tuyến
0.31364 sec| 1474.195 kb