Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113

Warning: file_get_contents(https://hoaludenhatdanhtram.com.vn/cache/css/3e70f687b62838072093b6a1906cd39b.css): failed to open stream: operation failed in /home/hldndt/domains/hoaludenhatdanhtram.com.vn/public_html/libraries/templates.php on line 1113
x

Dấu hiệu cho thấy một con ma hay linh hồn đang ở xung quanh bạn? Làm sao để tránh tà?

- Tin tức & sự kiện
Dấu hiệu cho thấy một con ma hay linh hồn đang ở xung quanh bạn? Làm sao để tránh tà?

Rất nhiều người có quan niệm sai lầm về ma hay linh hồn vì từ ngữ ghosts thường được sử dụng chung. Tuy nhiên chúng là 2 hiện tượng không giống nhau.

Bạn có biết ma quỷ luôn tồn tại, quấy nhiễu bạn

1-Phân biệt ma và linh hồn

Ma thường bị trói vào những nơi họ chết và ma không nhận ra rằng họ đã chết hoặc họ chưa hoàn thành công việc, vì thực tế là họ không thể chấp nhận cách họ chết nên họ nán lại nhà của họ hoặc nơi họ ở chết. Ma cũng để lại cảm giác kỳ lạ có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và có thể xuất hiện dưới dạng mờ ảo.

Mặt khác, các linh hồn không bị ràng buộc với nơi họ chết vì họ được yên ổn với cái chết của họ, do đó, họ có thể tự do đi lang thang bất cứ nơi nào. Những linh hồn khác ma, để lại những cảm xúc tốt đẹp có thể khiến ai đó cảm thấy được an ủi và bình yên và cũng linh hồn có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Vì thế bạn cần tránh tà, đuổi ma quỷ, vong hồn đi xa khỏi bạn. Theo tâm linh chúng “vất vưởng” quấy nhiễu nhiều đến đời sống mà bạn không hay: Gây quấy khóc, sợ hãi ở trẻ, khiến tâm thần bạn bất an, người mệt mỏi đau nhức, làm việc khó thuận lợi…

2-Dấu hiệu cho thấy một con ma đang ở xung quanh bạn

Dấu hiệu bị động, chạm

Dấu hiệu đầu tiên của một con ma đang ở xung quanh bạn là cảm giác được chạm hoặc theo dõi. Nếu bạn cảm thấy một bàn tay đặt trên vai bạn, hoặc bạn cảm thấy rằng bạn không cô đơn trong phòng, rất có thể, một con ma đang ở quanh bạn.

Bạn có thể bị một con ma chọc, đẩy hoặc cào, hoặc cảm thấy như ai đó đang giật mạnh áo của bạn, nắm lấy tay bạn hoặc chải tóc. Cảm giác được chạm hoặc theo dõi có nghĩa là một con ma đang cố thu hút sự chú ý của bạn.

Chúng luôn lơ lửng mà mắt thường khó nhìn thấy

Tiếng ồn không giải thích được

 Điều tiếp theo có thể giúp bạn xác định xem một con ma có ở quanh bạn hay không, là sự hiện diện của những âm thanh không giải thích được, chẳng hạn như tiếng khóc, tiếng thì thầm, tiếng trò chuyện, âm nhạc hoặc tiếng đập. Những âm thanh không giải thích được này có thể là dấu hiệu của sự hiện diện của một con ma, đặc biệt nếu những âm thanh này đến từ một khu vực cụ thể của ngôi nhà.

Tuy nhiên, một số âm thanh có thể được quy cho các thiết bị, chẳng hạn như điều hòa không khí hoặc máy sưởi, vì vậy bạn không cần phải báo động mọi lúc.

Nhưng khi bạn nghe thấy tiếng bước chân đến từ một khu vực cụ thể trong nhà khi bạn ở một mình, hoặc mọi người trò chuyện khi không có ai bên cạnh bạn, thì ma có thể có mặt trong nhà bạn.

Các vật thể biến mất không rõ lý do

 Một cách khác để biết nếu có một con ma ở quanh bạn là vật thể nào đó biến mất. Khi một vật thể, chẳng hạn như quần áo, vật dụng trang trí nhà cửa, hoặc một phụ kiện, biến mất và bạn phát hiện ra vật thể đó xuất hiện trở lại vài ngày sau đó là do có một con ma lởn vởn xung quanh bạn.

Các dấu hiệu khác của một con ma đang ở xung quanh bạn là chuyển động không giải thích được của các vật thể. Tủ quần áo và cửa ra vào, dường như mở ra một cách bí ẩn mà không có không khí thổi chúng.

Sương mù kỳ lạ trước mắt

 Một điều khác có thể cho bạn biết có sự tồn tại của một con ma là mắt mờ bị chìm vào bóng tối, trước mắt mờ ảo có khói hoặc sương mù, có thể xuất hiện ngay trước mắt bạn hoặc ngoài khóe mắt.

Hình ảnh lạ

Bạn cũng có thể thấy sự hiện diện của những con số không giải thích được trong ảnh và video không thể giải thích được một cách hợp lý.

Những hiện tượng lạ luôn tồn tại xung quanh bạn

Xảy ra điện

Ma quỷ lấy năng lượng từ các thiết bị và thiết bị điện tử để chúng giao tiếp với mọi người. Vì vậy, một dấu hiệu khác có thể chỉ ra sự hiện diện của một con ma có liên quan đến các thiết bị của bạn.

Con ma có thể điều khiển các thiết bị điện tử, vì vậy nếu đèn bật và tắt mà không có trục trặc hợp lý, hoặc nếu pin điện thoại của bạn bị cạn kiệt ngay lập tức, thì có thể có một con ma xung quanh bạn.

Bạn cũng có thể coi chừng bóng đèn dễ dàng phát nổ, TV thay đổi kênh hoặc radio tăng hoặc giảm âm lượng mà không có bất kỳ lời giải thích hợp lý nào.

Tâm trạng bất an lạ thường

Giống như các thiết bị và vật dụng, ma cũng có thể rút cạn năng lượng của con người bằng cách chuyển nỗi đau cảm xúc mà họ cảm thấy sang một người đủ nhạy cảm để cảm nhận nỗi đau của họ. Do đó, người cảm thấy nỗi đau của con ma sẽ cảm thấy chán nản và lo lắng.

Nếu tâm trạng của ai đó thay đổi mạnh mẽ, điều đó có nghĩa là người đó đã bị ảnh hưởng bởi một con ma.

Cảm thấy lạnh

Nhiều người hay nói tự nhiên lạnh sống lưng, là dấu hiệu của ma. Tuy nhiên, các điểm lạnh và gió lạnh không phải là dấu hiệu của sự hiện diện của một con ma mọi lúc. Vì vậy điều quan trọng là bạn phải chú ý đến môi trường xung quanh vào lần tới khi bạn cảm thấy một cơn gió lạnh quét qua.

Những điểm lạnh và gió lạnh này có thể đến từ các lỗ thông hơi, cửa mở hoặc bất kỳ nguồn không khí nào, do đó, điều cần thiết là bạn phải cẩn thận. Nếu không phải, thì có thể có sự hiện diện của ma.

Thú cưng có thể cảm nhận được ma

Thú cưng của bạn cũng có thể cảm thấy sự tồn tại của một con ma xung quanh bạn. Chó, mèo và các động vật khác có thể cảm nhận được sự hiện diện của một con ma, do cảm giác về thính giác, thị giác và khứu giác của chúng cao hơn người.

Chó, mèo là những động vật dễ nhìn thấy ma nhất

Bạn có thể thấy con chó của bạn sủa không có gì, hoặc con mèo của bạn thận trọng khi đi đến một khu vực cụ thể trong nhà bạn, nơi nó từng chơi. Nếu thú cưng của bạn đang hành động quan tâm mà không có lý do chính đáng, một con ma có thể ở trong nhà bạn.

Mùi không giải thích được

Dấu hiệu cuối cùng mà bạn có thể tìm kiếm là sự tồn tại của những mùi không thể giải thích được, không liên quan đến bạn, những người bạn sống cùng hoặc bất cứ thứ gì trong nhà bạn.Những mùi này có thể hôi hoặc thơm, nhưng một khi chúng có mùi lạ với bạn, điều đó có nghĩa là một con ma có thể ở quanh bạn.

Đây chỉ là một số dấu hiệu có thể giúp bạn xác định xem một con ma có ở quanh bạn hay không. Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào được đề cập ở trên, bạn nên phản ánh và quan sát xem chúng có thực sự từ ma hay không. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng biết được những hành động bạn phải thực hiện tiếp theo.

Dùng Trầm hương là một cách xua đuổi ma quỷ tốt

Nếu bạn gặp vấn đề với ma hoặc nghĩ rằng bạn có thể có “những người bạn tinh thần” đến thăm bạn, thường xuyên theo quấy nhiễu bạn, Hoa Lư Đệ Nhất Trầm có thể giúp bạn. Tuy không phải là nhà ngoại cảm để giúp bạn nhìn thấy ma, quỷ nhưng ít nhất có thể giúp bạn tránh tà mà, để chúng tránh xa bạn. Trả lại cho bạn sức khỏe cùng tinh thần luôn khỏe mạnh sảng khoái với các sản phẩm trầm hương, chúng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.


Nhấn vào đây để đánh giá
0961.095.589
Hỗ trợ trực tuyến
0.20666 sec| 1469.195 kb